Hoạt động HS-SV trường Trung cấp Y Dược Mekong Cần Thơ chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017)

Ngày đăng : 24-11-2017

Hưởng ứng chỉ đạo của Công đoàn Ngành Giáo dục về việc Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017), Trường Trung cấp Y Dược Mekong Cần Thơ đã có nhiều hoạt động chào mừng.

Riêng trong học sinh sinh viên Trường tổ chức thi đua từ giữa tháng 10 đến giữa tháng 11 nội dung chấp hành tốt nội quy nhà Trường. Kết quả đã khắc phục có hiệu quả rõ rệt về nề nếp học tập, nhất là tham gia đóng bảo hiểm 100%.

Ngày 17-19/11 Trường hướng dẫn HSSV tặng hoa chúc mừng đến các phòng khoa, giáo viên của Trường và các bệnh viện có HS, SV thực tập. Đây là món quà rất ý nghĩa đối với Ngày nhà giáo nên các HS, SV quan tâm thực hiện nghiêm túc và vượt hơn yêu cầu đặt ra. 

Ngoại hoạt động trên trong dịp này HS, SV tổ chức thi đấu bóng đá mini giữa các lớp và tổ chức đêm nhạc “Khúc hát tri ân” với nhiều nội dung có ý nghĩa, tạo được không khí vui tươi và thể hiện rõ nét tấm lòng biết ơn của HS,SV đối với thầy cô giáo.

Kết thúc đêm văn nghệ trường tổ chức khen thưởng các hoạt động thi đua học tâp, rèn luyện, thể thao văn nghệ với số tiền trên 5 triệu đồng góp phần không nhỏ trong thúc đẩy các hoạt động chào mừng đạt kết quả tốt.

Đã qua Ngày Nhà giáo nhưng các lẳng hoa vẫn còn khoe sắc ở các phòng, khoa, cùng với không khí vui tươi chan chứa tình yêu thương quý trọng giữa thầy trò trong các giờ lên lớp; âm hưởng ấy còn kéo dài sẽ góp phần kết thúc học kỳ năm học này một thắng lợi.

Ngọc Sáu

Xem thêm...