Văn bản mới

Thông báo

05/2018

25

THÔNG BÁO KHẨN (TẬP HUẤN CNTT) Tải về

(Phong Giao duc va Dao tao thi xa Hong Linh)

05/2018

02

PHẦN MỀM TS NĂM 2019 Tải về

(Phong Giao duc va Dao tao thi xa Hong Linh)

04/2018

10

PHẦN MỀM THI KHẢO SÁT KHÁ GIỎI NGÀY 24/4/2018 Tải về

(Phong Giao duc va Dao tao thi xa Hong Linh)

Tin tức/(Trường mầm non Đức Thuận)/Sức khỏe của bé/
TP.HCM kiến nghị giảm tiền thuê đất xây trường mầm non ngoài công lập

Nhằm khuyến khích các tổ chức và cá nhân tham gia xây dựng trường lớp mầm non, UBND TPHCM đã kiến nghị các bộ, ngành Trung ương xem xét cho trường mầm non ngoài công lập được miễn giảm tiền thuê đất.


Ảnh minh họa

 

Cụ thể, miễn tiền thuê đất đối với các huyện ngoại thành, quận mới thành lập (quận 2, 8, 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân, Tân Phú) và giảm 50% tiền thuê đất đối với các quận nội thành khác và Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng.


Đồng thời miễn, giảm thuế thu nhập cá nhân, thu nhập DN cho cá nhân và tổ chức đầu tư xây dựng trường mầm non ngoài công lập.


Bên cạnh đó, UBND TP.HCM cũng kiến nghị cần có quy định, hướng dẫn các tiêu chí đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ đối với các đơn vị và tiêu chí kết hợp giữa việc đánh giá kết quả sử dụng kinh phí với kết quả thực hiện nhiệm vụ trong thực hiện giao dự toán kinh phí hàng năm cho các đơn vị.


Các cơ quan chức năng cần hướng dẫn về phân cấp, phân quyền trong thực hiện quyền tự chủ về tổ chức bộ máy, biên chế theo Nghị định số 43/2006/NĐ-CP sát với thực tế và điều kiện đặc thù của từng lĩnh vực.


Tác giả: demo