Thứ hai, 20/05/2019 08:14:01
NHỮNG HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 CỦA TRƯỜNG THPT LƯƠNG ĐỊNH CỦA

 

          Thực hiện theo kế hoạch của công đoàn cơ sở trường THPT Lương Định Của năm học 2017 – 2018, BCHCĐ đã phối hợp với các bộ phận trong nhà trường tổ chức thành công các hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, cụ thể như sau:

           7h – 9h tổ chức học sinh dự miting ôn lại những kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và tham gia thi ngày hội khéo tay: trang trí dĩa trái cây trong không khí nhộn nhịp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

        10h - 15h: CĐ tổ chức hoạt động dã ngoại trải nghiệm cho tập thể giáo viên nữ của trường, đây là hoạt động nhằm chị em được tham quan, tìm hiểu các địa danh của địa phương, nâng cao tinh thần đoàn kết, tình yêu quê hương, giúp thầy cô có giờ phút thư giãn, vui chơi sau những ngày miệt mài trên bục giảng.

         10h: đoàn tham quan được đi đò qua sông Hậu lộng gió đến Cồn Sơn, nơi đây không có khói xe, không ồn ào, khung cảnh mộc mạc hữu tình, cây xanh rợp bóng

        Địa điểm dừng chân là khu du lịch cá lóc bay Tín Hòa – Bình Thủy – Tp. Cần Thơ. Với sự thống nhất trước của CĐ trường với chủ cơ sở tại đây đoàn được đón tiếp rất nồng hậu.

 

 

 

 

 

 

     Được tham quan vườn trái cây, ao sen với rất nhiều cá lóc, cá trê lửa, được xem biểu diễn cá lóc bay, tham quan vườn trái cây và đặc biệt là được thỏa sức chụp những bức ảnh trong khung cảnh ao sen, vườn trái cây tuyệt đẹp.

 

 

 

 

 

 

         11h 30 được trải nghiệm những món ăn dân dã mộc mạc, chế biến không cầu kì nên giữ được hương vị tự nhiên cho món ăn như: cá lóc nướng trui, cháo gà, khô nướng, ốc hầm nước dừa… đặc biệt được nếm thử nước trà sen thanh mát, dịu ngọt rất đặc trưng ở nơi đây.

 

 

 

 

 

 

       13h: tham gia các trò chơi vận động vui nhộn, đoàn kết. tập thể rất vinh dự khi cả ba thầy trong Ban Giám Hiệu cũng nhiệt tình xung phong tham gia, điều này tạo một không khí hòa đồng, gắn kết như một gia đình. Hoạt động văn nghệ cũng sôi nổi, khí thế không kém….

 

 

 

 

 

 

 

 

 

       Hơn 15h cùng ngày, kết thúc buổi tham quan, đoàn ra về trong cái nắng xế chiều gay gắt nhưng môi ai cũng nở nụ cười tươi rói. Chuyến dã ngoại 8.3.2018 là một buổi trải nghiệm tuyệt vời cho tập thể giáo viên – công nhân viên trường THPT Lương Định Của./.

 

 

 

Tác giả: CTCĐ. Nguyễn Thị Trúc Linh

Xem thêm