Thứ hai, 20/05/2019 07:46:22
Hội thi Hùng biện tiếng Anh liên trường (05/1/2017)

        Hội thi Hùng biện tiếng Anh liên trường lần thứ I - năm học 2016-2017 được tổ chức vào ngày 05/1/2017 tại trường THPT Dân tộc nội trú Cần Thơ . Tham gia hội thi có 6 trường THPT trong địa bàn quận Ô Môn gồm Trường THPT Lưu Hữu Phước, THPT Dân tộc nội trú Cần Thơ, THPT Lương Định Của, THPT Trần Ngọc Hoằng, THPT Thới Long và trường THPT Tân Lộc - quận Thốt Nốt.

Đại biểu tham dự hội thi

Đại biểu tham dự hội thi

         Đến dự hội thi có sự hiện diện của thầy Lương Hiển Vinh - CTCĐ ngành GDĐT TP Cần Thơ, thầy Đinh Công Triết - P. Trưởng phòng GDTrH - Sở GDĐT TP Cần Thơ (trưởng ban giám khảo), quý thầy cô đại diện Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô là tổ trưởng chuyên môn ngoại ngữ và các giáo viên tiếng Anh của 6 đơn vị trường học.

Văn nghệ chào mừng

Văn nghệ chào mừng

        Mỗi đội dự thi có 2 thí sinh (không kể những thí sinh tham gia minh họa) phải trải qua các vòng thi hấp dẫn và có chất lượng chuyên môn cao. Các thí sinh phải thể hiện năng lực ngôn ngữ của mình để trả lời các câu hỏi từ chương trình và phía BGK, tham gia các phần chơi đoán từ tiếng Anh, xem video và trả lời câu hỏi bằng tiếng Anh. Hội thi cũng thu hút đông đảo các cổ động viên cùng tham gia các trò chơi đố vui bằng tiếng Anh, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc bằng tiếng Anh cùng các điệu múa dân tộc Khmer của đơn vị trường sở tại. 

Giới thiệu trường

Phần thi giới thiệu về trường của mình

Văn nghệ giữa giờ

Văn nghệ giữa giờ thi

 

BGK

Ban giáo khảo hội thi

        Kết quả chung cuộc, giải nhất thuộc về đơn vị trường THPT Thới Long, THPT Trần Ngọc Hoằng đạt giải nhì, THPT DTNT Cần Thơ đạt giải ba, các đơn vị còn lại đạt giải khuyến khích. Theo đánh giá của hội đồng giám khảo thì các đơn vị dự thi đều rất xuất sắc, điểm số chênh lệch không nhiều, chất lượng chuyên môn của hội thi là rất cao, tạo tiền đề cho các trường có sự chuẩn bị tốt nhất cho hội thi Hùng biện tiếng Anh cấp thành phố sắp tới.

MỘT VÀI HÌNH ẢNH VỀ HỘI THI

BTC

Chụp ảnh lưu niệm giữa BTC và các thí sinh sau hội thi

Văn nghệ phục vụ

Các tiết mục văn nghệ phục vụ hội thi mang đậm nét bản sắc dân tộc

 

Trao thưởng giải nhất

Thầy Lương Hiển Vinh - CTCĐ ngành GDĐT Cần Thơ trao giải nhất cho đơn vị trường THPT Thới Long

Liên kết chia sẻ hình ảnh:        Hội thi hùng biện tiếng Anh liên trường (05/1/2017)

 

Tác giả: Nguyễn Duy Linh

Xem thêm