Thứ bảy, 16/02/2019 11:06:40
CÁNH CHIM KHÔNG MỎI

04/12/2014

“Muốn sang phải bắc cầu kiều Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy” Câu ca dao bất hủ ấy mặc dù đã ra đời khá lâu nhưng nó vẫn còn giữ nguyên giá trị và sống mãi trong lòng các thế hệ học trò cho đến ngày hôm nay. Để hòa mình vào dòng chảy tri ân của lòng yêu thương vô bờ bến đó, hôm nay nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu và vinh danh tấm gương điển hình trong hoạt động sư phạm của Trường Trung học phổ thông Thới Lai. Đó là cô: Trần Thị Tuyết Loan – một cô giáo miền Tây yêu nghề và tâm huyết, một cánh chim không mỏi trong sự nghiệp trồng người.

Xem thêm +
TRI ÂN THẦY CÔ NHÂN NGÀY 20/11

17/12/2013

“ Thầy chính là những vì sao thắp sáng Là đèn đường soi rạng bước em đi Còn cô là người mẹ hiền phú quý Mà trời dành dạy dỗ chúng em”

Xem thêm +
Bài viết tri ân: "Thư gửi Thầy!"

06/12/2013

Thầy Lưu kính mến! Khi nhận được lá thư này, em biết thầy sẽ không khỏi ngạc nhiên. Bởi lẽ với một bộ môn “khô khan” và “tư duy” mà thầy đảm nhiệm sẽ có ít ai nhớ về thầy như một hình ảnh khó phai.

Xem thêm +
Mẹ!

29/05/2013

Hôm nay, có lẽ rất nhiều người đang gửi đến thầy cô những lời tri ân ngọt ngào và sâu sắc nhất. Riêng con, con chỉ mong một ngày có thể bày tỏ hết những tình cảm của con dành cho mẹ. Giờ đây, con ngồi viết những dòng chữ này gửi cho mẹ. Bởi khi con nhìn lại, không thể nào ngờ được vòng quay của bánh xe thời gian. Nó dài lắm mẹ ạ. Mới đó mà đã mười tám năm, từ khi con còn trong nôi cho đến bây giờ con đã thực sự lớn thành người. Con hiểu đó là niềm hạnh phúc vô tận mà mẹ giành cho con dù tình yêu đó không cần nói lên thành lời.

Xem thêm +