Công nghệ thông tin

Sony chính thức bán máy chơi game PS Vita TV tại Việt Nam

Ngày đăng : 23-09-2014

Tiếp nối sự thành công của mẫu máy chơi game di động PS Vita ra đời cách đây 3 năm, hãng công nghệ Sony của Nhật Bản vừa chính thức bán ra mẫu máy PS Vita TV tại thị trường Việt Nam với giá 4 triệu đồng.

XEM TIẾP

Apple lập kỷ lục doanh số 10 triệu iPhone 6, 6 Plus bán ra trong 3 ngày

Ngày đăng : 23-09-2014

Mặc dù chịu nhiều sự chỉ trích và chê bai sau khi bộ đôi iPhone mới trình làng, tuy nhiên Apple vẫn đạt được một kỷ lục mới về doanh số trong 3 ngày đầu tiên bán ra với bộ đôi iPhone này, khi hơn 10 triệu máy đã được tiêu thụ.

XEM TIẾP

LG trình làng smartphone có thiết kế nắp gập cổ điển

Ngày đăng : 23-09-2014

Lần đầu tiên sau 7 năm, LG lại trình làng một chiếc điện thoại nắp gấp. Tuy nhiên không phải là một chiếc điện thoại cơ bản như trước đây, sản phẩm lần này của LG là một chiếc smartphone trong hình hài của một chiếc điện thoại cổ điển.

XEM TIẾP

iPhone 6 'hét giá' lên đến 49 triệu đồng là điểm nhấn công nghệ tuần qua

Ngày đăng : 23-09-2014

Không chỉ gây sốt trên toàn thế giới, tại Việt Nam, iPhone 6 được nhiều chủ cửa hàng đẩy lên đến gần 30 triệu đồng, có nơi thậm chí 49 triệu đồng mà người mua vẫn không nao núng. Đó cũng chính là điểm nhấn đáng chú ý trong tuần qua.

XEM TIẾP

Mang tính năng “độc” của Windows 9 lên phiên bản Windows hiện tại

Ngày đăng : 23-09-2014

Nhân bản” màn hình desktop để mở rộng không gian làm việc sẽ là một trong những tính năng mới được Microsoft trang bị trên phiên bản Windows 9 sắp được ra mắt. Phần mềm miễn phí dưới đây sẽ giúp mang tính năng thú vị này lên phiên bản Windows hiện tại.

XEM TIẾP

HKPhone ra mắt Racer INNO chạy chip Qualcomm

Ngày đăng : 23-09-2014

Lần đầu tiên một thương hiệu Việt trang bị dòng chip Snapdragon 400 của Qualcomm cho sản phẩm của mình.

XEM TIẾP
Van bản mới nhất