Tin tức : Công nghệ thông tin

iPhone 6 'hét giá' lên đến 49 triệu đồng là điểm nhấn công nghệ tuần qua

Ngày đăng : 23-09-2014

Ngày 19/9, Apple đã chính thức mở bán bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus tại một số thị trường trong kế hoạch phát hành sản phẩm mới của họ. Vẫn như truyền thống, trước các gian hàng Apple Store luôn chật cứng người xếp hàng chờ tới giờ mở cửa. Đây được đánh giá là một nét bản sắc và văn hoá riêng độc đáo của Apple mỗi khi sản phẩm mới của họ ra mắt.  

Cũng ngay trong ngày 19/9, những chiếc iPhone 6 và 6 plus đã được các “dân buôn” xách tay về Việt Nam, Dân trí đã nhanh chóng tiếp cận và cảm nhận rằng, máy đẹp hơn khi xem qua hình ảnh, nó thoả lòng mong muốn của người dùng mong muốn một màn hình lớn hơn. Tuy nhiên, điểm trừ ở sản phẩm này là những gạch nối ở mặt sau máy bằng chất liệu nhựa khá to và dày, làm cho máy mất duyên hơn so với những người tiền nhiệm trước đó. 

Tuy nhiên, không khác so với những người tiền nhiệm, giá bán của bộ đôi này mới là điểm mà người dùng đang quan tâm, theo các cửa hàng, giá dao động từ 25 triệu đồng đến 30 triệu đồng dành cho 1 phiên bản iPhone 6 dung lượng 16 GB. Thậm chí, iPhone 6 phiên bản 128 GB còn được bán ở mức 49 triệu đồng, iPhone 6 Plus thì giá lên ngất ngưỡng tới 79 triệu đồng tại một cửa hàng ở TPHCM. 

Hiện tại chưa có một mức giá ổn định cho dòng điện thoại mới nhất của Apple. Vì vậy, người tiêu dùng cần phải tính toán và cân nhắc trong việc mua một chiếc điện thoại iPhone 6 và iPhone 6 Plus trong thời điểm này.

Khuya ngày 15/9, trên hệ thống cáp quang biển quốc tế AAG từ Việt Nam, hướng chủ yếu đi Hồng Kông, Mỹ, đã xảy ra sự cố đứt bất khả kháng. Sự cố này khiến việc liên lạc, trao đổi thông tin đi nước ngoài của người dùng Việt bị ảnh hưởng. 

demo

Xem thêm...
Van bản mới nhất