Tin tức : Giáo dục Mầm non

Hàng rào của ngôi trường mầm non nơi hai cậu nhóc dùng xẻng đồ chơi đào cát để tẩu thoát. Cuộc 'đào tẩu' có vẻ đã được lên kế hoạch rất tỉ mỉ từ trước. Hai cậu nhóc lợi dụng giờ chơi ngoài sân trường cuối buổi chiều để trốn đi ngay trước mũi gi

Ngày đăng : 09-09-2015

 

Hàng rào của ngôi trường mầm non nơi hai cậu nhóc dùng xẻng đồ chơi đào cát để tẩu thoát.

Cuộc "đào tẩu" có vẻ đã được lên kế hoạch rất tỉ mỉ từ trước. Hai cậu nhóc lợi dụng giờ chơi ngoài sân trường cuối buổi chiều để trốn đi ngay trước mũi giáo viên, bằng cách trườn qua hố đã được đào sẵn trong vài ngày bên dưới hàng rào.

Sau khi thoát khỏi trường học, hai nhóc cùng đi thêm vài km đến phòng trưng bày ô tô Jaguar ở thành phố Urals, Magnitogorsk.

Một người phụ nữ nhận thấy hai nhóc bên ngoài phòng trưng bày, mắt dán vào những chiếc xe đắt tiền. Hai nhóc sau đó háo hức nói với người phụ nữ rằng chúng muốn mua "một chiếc ô tô đã lớn". Không rõ hai cậu nhóc mang theo bên mình bao nhiêu tiền.

Các nhóc sau đó được đưa đến đồn cảnh sát ở Ordzhonikidze, không sứt mẻ gì và được trả về cho cha mẹ.

Dù phụ huynh không gửi đơn thư khiếu nại, nhưng giáo viên chủ nhiệm để sự việc này xảy ra đã bị sa thải, hiệu trưởng thì bị khiển trách.

"Đây là một vi phạm nghiêm trọng", người đứng đầu ngành giáo dục mầm non cho biết. "Và người để sự việc này xảy ra đã bị sa thải".

Anh Chiến

Xem thêm...
Van bản mới nhất